เกี่ยวกับ บริษัท ดิจิแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ดิจิแลนด์เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีและบริการที่เกี่ยวข้องชั้นนำของประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 เป้าหมายของบริษัทคือการการส่งมอบผลิตภัณฑ์ในทางที่เพิ่มมูลค่าและให้บริการโซลูชั่นเพื่อให้พอดีกับความต้องการเฉพาะของผู้ผลิตรายย่อยและลูกค้าผู้ใช้ปลายทาง จากสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ตและพีดีเอ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปและแล็ปท็อป และอุปกรณ์สำนักงาน hi-tech อื่นๆ บริษัท ดิจิแลนด์เป็บริษัทที่ถูกปรับแต่งสำหรับความสำเร็จในศตวรรษที่ 21

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม: http://www.digiland.co.th/2015/

 


ความท้าทายของดิจิแลนด์

บริษัทโมเดิร์นในภาคอุตสาหกรรมเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเผชิญกับอุปสรรคบางอย่าง ซึ่งมีความสำคัญอย่างมากต่อความสามารถในการให้การสนับสนุนที่ดีเยี่ยมกับลูกค้า บริษัทดิจิแลนด์ก็ไม่แตกต่างกัน ดังนั้น ดิจิแลนด์จึงใช้บริการของแองโลคอมสำหรับหลักสูตรการสื่อสารทางธุรกิจทั่วไปถึงสองหลักสูตร โดยมุ่งเป้าไปที่การปรับปรุงความคล่องแคล่วในภาษาอังกฤษของพนักงาน, คำศัพท์และความมั่นใจ นี่ทำให้ดิจิแลนด์ได้รับประโยชน์ที่จับต้องได้โดยตรงในหลายๆ ด้าน

Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Case Studies - Digiland

ความร่วมมือของดิจิแลนด์และแองโลคอม

 

วัตถุประสงค์

ปรับปรุงทักษะการฟังและการพูดของพนักงานจากหลายแผนกในบริษัท อาทิ แผนกบัญชี, แผนกทรัพยากรบุคคล, แผนกการขายและฝ่ายให้บริการลูกค้า

ขยายวงกว้างในการทราบคำศัพท์ของฝ่ายขายและพนักงานบริการด้วยการใช้คำ, วลี และการแสดงออกที่เกี่ยวข้องกับบทบาทหน้าที่อย่างมากที่สุด

มอบความเชื่อมั่นให้กับพนักงานด้านหน้าสำนักงานเพื่อทักทายแขกผู้มาเยือนที่สนทนาภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว, สุภาพ และมีความเป็นมืออาชีพ

ผลลัพธ์

ผลจากหลักสูตร 30 ชั่วโมงจำนวนสองหลักสูตรของผู้เข้าร่วมอบรมนั้นได้พัฒนาความสามารถในการสนทนาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ IT และการบริการได้อย่างน่าพอใจ

ความสนใจเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะของอุตสาหกรรมที่สำคัญช่วยให้ฝ่ายขายสามารถทำความเข้าใจกับลูกค้าในต่างประเทศได้ดีมากยิ่งขึ้น

บทเรียนที่มุ่งเน้นไปที่การพูดสี่ชั่วโมงต่อสัปดาห์ได้ส่งผลให้เกิดการใช้สำนวนที่ง่ายต่อการใช้งาน เพื่อใช้สำหรับการแลกเปลี่ยนอารมณ์ขันทั้งกับลูกค้าภายในและภายนอก

กรณีศึกษาจากลูกค้า

Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos
Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos
Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos

Anglokom (Thailand)
1 Room no. 201, Soi Lad Phrao 3 (Charoen Phanit), Lad Phrao Rd., Chom Phon, Chatuchak, Bangkok 10900

Phone: +66 (0)2513-7883

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Anglokom (Thailand), 1 Room no. 201, Soi Lad Phrao 3 (Charoen Phanit), Lad Phrao Rd., Chom Phon, Chatuchak, Bangkok 10900

Anglokom (Thailand) Floor 16, The Trendy Building Sukhumvit Soi 13 Klong Toei-Nuea Wattana Bangkok 10110