เกี่ยวกับ บริษัท ดิจิแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ดิจิแลนด์เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เทคโนโลยี และ บริการที่เกี่ยวข้องชั้นนำของประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 เป้าหมายของบริษัทคือ การการส่งมอบผลิตภัณฑ์ในทางที่เพิ่มมูลค่า และ ให้บริการเพิ่มแนวทางเพื่อให้พอดีกับความต้องการเฉพาะของผู้ผลิตรายย่อย และ ลูกค้าผู้ใช้ปลายทาง   จากสมาร์ทโฟน  แท็บเล็ต และ พีดีเอ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปและแล็ปท็อป และอุปกรณ์สำนักงาน hi-tech อื่นๆ บริษัท ดิจิแลนด์เป็บริษัทที่ถูกปรับแต่งสำหรับความสำเร็จในศตวรรษที่ 21

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม: http://www.digiland.co.th/2015/

 


ความท้าทายของ ดิจิแลนด์

บริษัมีความทันสมัย ในภาคอุตสาหกรรมเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเผชิญกับอุปสรรคบางอย่าง ซึ่งมีความสำคัญอย่างมากต่อความสามารถในการให้การสนับสนุนที่ดีเยี่ยมกับลูกค้า บริษัท ดิจิแลนด์ ก็ไม่แตกต่างกัน ดังนั้น ดิจิแลนด์จึงใช้บริการของแองโลคอมสำหรับหลักสูตรการสื่อสารทางธุรกิจทั่วไปถึงสองหลักสูตร โดยมุ่งเป้าไปที่การปรับปรุงความคล่องแคล่วในภาษาอังกฤษของบุคลากร  คำศัพท์และความมั่นใจ นี่ทำให้ดิจิแลนด์ได้รับประโยชน์ที่จับต้องได้โดยตรงในหลายๆ ด้าน

Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Case Studies - Digiland

ความร่วมมือของ ดิจิแลนด์และแองโลคอม

 

วัตถุประสงค์

ปรับปรุงทักษะการฟัง และ การพูดของพนักงานจากหลายแผนกในบริษัท เช่น แผนกบัญชี แผนกทรัพยากรบุคคล แผนกการขายและฝ่ายให้บริการลูกค้า

ขยายวงกว้างในการทราบคำศัพท์ของฝ่ายขาย และ พนักงานบริการด้วยการใช้คำ วลี และ การแสดงออกที่เกี่ยวข้องกับบทบาทหน้าที่อย่างมากที่สุด

มอบความมั่นใจให้กับพนักงานด้านหน้าสำนักงาน เพื่อทักทายแขกผู้มาเยือนที่สนทนาภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว สุภาพ และมีความเป็นมืออาชีพ

ผลลัพธ์

ผลจากหลักสูตร 30 ชั่วโมง จำนวนสองหลักสูตรของผู้เข้าร่วมอบรมนั้นได้พัฒนาความสามารถในการสนทนาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ IT และการบริการได้อย่างน่าพอใจ

ความสนใจเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะของอุตสาหกรรมที่สำคัญช่วยให้ฝ่ายขายสามารถทำความเข้าใจกับลูกค้าในต่างประเทศได้ดีมากยิ่งขึ้น

บทเรียนที่มุ่งเน้นไปที่การพูดสี่ชั่วโมงต่อสัปดาห์ได้ส่งผลให้เกิดการใช้สำนวนที่ง่ายต่อการใช้งาน เพื่อใช้สำหรับการแลกเปลี่ยนอารมณ์ขันทั้งกับลูกค้าภายในและภายนอก

 

กรณีศึกษาจากลูกค้า

Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos
Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos
Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos

Anglokom (Thailand)
145/3 Moo 5, Nong Kham Village, Huai Sai Nuea sub district, Cha-am district, Phetchaburi 76120 
Phone:
(+66)-(0)9-4642-9049
(+66)-(0)8-6379-1365

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.