Anglokom - Corporate Language School Bangkok - Client Logos
Anglokom - Corporate Language School Bangkok - Client Logos

การวางแผนเชิงกลยุทธ์

การวางแผนเชิงกลยุทธ์ จะนำคุณไปสู่เกินกว่าแค่ทฤษฎี และ เครื่องมือมาตรฐานที่คุณได้พบเห็นมาแล้ว โดยผสมผสานเทคนิคการจัดการโครงการ        การทดลองและทดสอบ ที่ก่อนหน้านี้ใช้ได้เฉพาะกับผู้จัดการโครงการ มันรวมสิ่งเหล่านี้เข้าด้วยกัน ด้วยนวัตกรรมและเครื่องมือในการดำเนินการที่น่าเชื่อถือ เพื่อให้คุณสามารถพัฒนาและดำเนินการแผนการที่สามารถทนต่อเหตุการณ์ใดๆได้

จองการอบรมเวิร์คช็อปของคุณตอนนี้!

ส่งมอบการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูง

ความรับผิดชอบที่สำคัญของผู้นำ คือ การทำให้แน่ใจว่าทีมของพวกเขาสามารถดำเนินการได้ในระดับสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ หลักสูตรนี้จะมอบเครื่องมือที่สามารถทำให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นได้ โดยครอบคลุมหลากหลายองค์ประกอบ ซึ่งรวมไปถึงแรงจูงใจ การจัดการความขัดแย้ง  การติดตามผลการดำเนินงานและการให้ข้อเสนอแนะ หลักสูตรนี้จะช่วยให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดของทีม และ การส่งมอบผลลัพธ์ที่เกินความคาดหวังทั้งหมด

จองการอบรมเวิร์คช็อปของคุณตอนนี้!
Anglokom Corporate Soft Skills Training Bangkok - Delivering High Performance
Anglokom Corporate Soft Skills Training Bangkok - Managing Our People

การบริหารบุคลากรของเรา

ในฐานะที่เราทุกคนรู้ว่าการบริหารคนมักจะเป็นเหมือนการต้อนแมว ที่มักสร้างความยุ่งยากและมักจะทำให้เรารู้สึกว่าเรายังไปไม่ถึงไหน โชคดีที่หลักสูตรนี้จะช่วยให้ปัญหานั้นหมดไป โดยใช้ทฤษฎีทางจิตวิทยาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและเทคนิค คุณสามารถเรียนรู้ที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและยั่งยืนกับพนักงานที่สำคัญภายในทีมงานของคุณ โดยมุ่งเน้นความต้องการของแต่ละบุคคลและแรงบันดาลใจ เราสามารถช่วยให้สมาชิกในทีมบรรลุเป้าหมายของพวกเขาและเอาชนะข้อจำกัดของตนเอง ช่วยให้บุคคลและทีมงานประสบความสำเร็จในรูปแบบที่เราไม่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้

จองการอบรมเวิร์คช็อปของคุณตอนนี้!

การสนับสนุนการเรียนรู้ออนไลน์แบบบูรณาการ

หลักสูตรการอบรมสำหรับองค์กรทั้งหมดของเรามาพร้อมชุดคู่มือการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ นอกจากนี้เราสามารถบูรณาการโปรแกรมการฝึกอบรมการเรียนรู้ออนไลน์โดยที่คุณสามารถเป็นผู้กำหนดเองเพื่อเพิ่มผลตอบแทนการลงทุนในงบประมาณที่จำกัด

กรณีศึกษาจากลูกค้า

 

 Soft Skills Workshop อย่างมืออาชีพซึ่งนำส่ง ROI

Soft Skills Workshop ของเรานั้นได้ถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์หลายปี ในการเรียนรู้และพัฒนาการทำงาน ในแต่ละเวิร์คช็อปนั้นถูกสร้างเพื่อนำส่งผลการเรียนอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเน้นการปฏิบัติและรวดเร็ว ซึ่งจะทำให้ทีมมีผลงานที่ดียิ่งขึ้น

Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos
Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos
Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos

Anglokom (Thailand)
145/3 Moo 5, Nong Kham Village, Huai Sai Nuea sub district, Cha-am district, Phetchaburi 76120 
Phone:
(+66)-(0)9-4642-9049
(+66)-(0)8-6379-1365

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.