Anglokom - Corporate Language School Bangkok - Client Logos
Anglokom - Corporate Language School Bangkok - Client Logos

การวางแผนเชิงกลยุทธ์

การวางแผนเชิงกลยุทธ์จะนำคุณสู่เกินกว่าแค่ทฤษฎีและเครื่องมือมาตรฐานที่คุณได้พบเห็นมาแล้ว โดยผสมผสานเทคนิคการจัดการโครงการการทดลองและทดสอบ ที่ก่อนหน้านี้ใช้ได้เฉพาะกับผู้จัดการโครงการ มันรวมสิ่งเหล่านี้เข้าด้วยกันด้วยนวัตกรรมและเครื่องมือในการดำเนินการที่น่าเชื่อถือ เพื่อให้คุณสามารถพัฒนาและดำเนินการแผนการที่สามารถทนต่อเหตุการณ์ใด ๆ ได้

จองการอบรมเวิร์คช็อปของคุณตอนนี้!

ส่งมอบการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูง

ความรับผิดชอบที่สำคัญของผู้นำคือการทำให้แน่ใจว่าทีมของพวกเขาสามารถดำเนินการได้ในระดับสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ หลักสูตรนี้จะมอบเครื่องมือที่สามารถทำให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นได้ โดยครอบคลุมหลากหลายองค์ประกอบ ซึ่งรวมไปถึงแรงจูงใจ, การจัดการความขัดแย้ง, การติดตามผลการดำเนินงานและการให้ข้อเสนอแนะ หลักสูตรนี้จะช่วยให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดของทีมและการส่งมอบผลลัพธ์ที่เกินความคาดหวังทั้งหมด

จองการอบรมเวิร์คช็อปของคุณตอนนี้!
Anglokom Corporate Soft Skills Training Bangkok - Delivering High Performance
Anglokom Corporate Soft Skills Training Bangkok - Managing Our People

การบริหารคนของเรา

ในฐานะที่เราทุกคนรู้ว่าการบริหารคนมักจะเป็นเหมือนการต้อนแมว ซึ่งมีความสิ้นหวังและมักจะทำให้เรารู้สึกว่าเรายังไปไม่ถึงไหน โชคดีที่หลักสูตรนี้จะช่วยให้ปัญหานั้นหมดไป โดยใช้ทฤษฎีทางจิตวิทยาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและเทคนิค คุณสามารถเรียนรู้ที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและยั่งยืนกับพนักงานที่สำคัญภายในทีมงานของคุณ โดยมุ่งเน้นความต้องการของแต่ละบุคคลและแรงบันดาลใจ เราสามารถช่วยให้สมาชิกในทีมบรรลุเป้าหมายของพวกเขาและเอาชนะข้อจำกัดของตนเอง ช่วยให้บุคคลและทีมงานประสบความสำเร็จในรูปแบบที่เราไม่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้

จองการอบรมเวิร์คช็อปของคุณตอนนี้!

การสนับสนุนการเรียนรู้ออนไลน์แบบบูรณาการ

หลักสูตรการอบรมสำหรับองค์กรทั้งหมดของเรามาพร้อมชุดคู่มือการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ นอกจากนี้เราสามารถบูรณาการโปรแกรมการฝึกอบรมการเรียนรู้ออนไลน์โดยที่คุณสามารถเป็นผู้กำหนดเองเพื่อเพิ่มผลตอบแทนการลงทุนในงบประมาณที่จำกัด

กรณีศึกษาจากลูกค้า

 

เวิร์คช็อปทักษะนิ่มอย่างมืออาชีพซึ่งนำส่ง ROI

เวิร์คช็อปทักษะอ่อนของเรานั้นได้ถูกออกแบบโดยผู้เชียวชาญที่มีประสบกรณ์หลายปีในการเรียนรู้ชั้นดีและพัฒนาการทำงาน ในแต่ละเวิร์คช็อปนั้นถูกสร้างเพื่อนำส่งผลการเรียนอย่างมีประสิทธิผลด้วยการเน้นการปฏิบัติและรวดเร็ว การสมัครงานซึ่งจะทำให้ทีมมีผลงานที่ดียิ่งขึ้น

Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos
Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos
Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos

Anglokom (Thailand)
1 Room no. 201, Soi Lad Phrao 3 (Charoen Phanit), Lad Phrao Rd., Chom Phon, Chatuchak, Bangkok 10900

Phone: +66 (0)2513-7883

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Anglokom (Thailand), 1 Room no. 201, Soi Lad Phrao 3 (Charoen Phanit), Lad Phrao Rd., Chom Phon, Chatuchak, Bangkok 10900

Anglokom (Thailand) Floor 16, The Trendy Building Sukhumvit Soi 13 Klong Toei-Nuea Wattana Bangkok 10110