การฝึกอบรมการสื่อสารระดับองค์กร
และการแปลภาษา

• การฝึกอบรมและพัฒนาทางด้านภาษา •
• การฝึกอบรมเพื่อเสริมทักษะเฉพาะด้าน •
• บริการแปลภาษา •

Anglokom - Corporate Language School Bangkok - Client Logos
Anglokom - Corporate Language School Bangkok - Client Logos

ภาษาอังกฤษสำหรับองค์กร

แองโลคอมคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านการจัดหลักสูตรฝึกอบรมภาษาอังกฤษสำหรับองค์กรให้กับลูกค้าทั้งในยุโรปและเอเชีย หากต้องการทราบว่าหลักสูตรภาษาอังกฤษจะช่วยพัฒนาให้ธุรกิจของคุณดีขึ้นได้อย่างไร สามารถติดต่อเราได้ทันที!

ภาษาไทยสำหรับองค์กร

ภาษาไทยไม่ง่ายเลย! แต่กับแองโลคอม คุณจะได้เรียนเป็นกลุ่มเล็กหรือเรียน
ออนไลน์กับติวเตอร์ และเราขอยืนยันได้เลยว่าคุณจะสนุกและเพลิดเพลินไปกับการเรียนอยู่เสมอ ไม่ว่าจะในรูปแบบใดก็ตาม

การฝึกอบรมทักษะระยะสั้นสำหรับองค์กร

แองโลคอมคือผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมทักษะสำหรับองค์กร เราเป็นผู้จัดหลักสูตรฝึกอบรมด้านความเป็นผู้นำ การขาย การเจรจา การปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมทั่วโลก และทักษะการจัดการธุรกิจ นอกจากนี้ เรายังสามารถจัดหลักสูตรต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการเสมอ

บริการด้านการแปลภาษา

ในแต่ละวัน เราแปลเอกสารนับพันคำเป็นภาษาต่างๆ กว่าร้อยภาษาทั่วโลก เพื่อช่วยเสริมสร้างสัมพันธภาพที่ดีงามระหว่างกิจการและลูกค้า เพียงกรอกแบบฟอร์มสั้นๆ ด้านล่าง คุณก็จะมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับเอกสารภายใน 48 ชั่วโมง อย่างแน่นอน


ผู้เชี่ยวชาญในการฝึกอบรมขององค์กรและการพัฒนาภาษา

แองโลคอมเป็นผู้ให้การฝึกอบรมและเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารกับองค์กรระดับชั้นนำของโลก โดยมีสาขาทั้งในทวีปยุโรป (สหราชอาณาจักร เยอรมนี) เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ประเทศไทย) และเอเชียแปซิฟิก (ฮ่องกง) เรามุ่งมั่นเพื่อให้มั่นใจว่าบริการของเราจะเปี่ยมไปด้วยความสนุกและคุณภาพระดับมืออาชีพที่จะสร้างความแตกต่างในองค์กร นอกจากนี้ เรายังมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งด้านความพึงพอใจและสัมพันธภาพที่สร้างขึ้นตลอดระยะเวลาที่ได้ร่วมงานกัน

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้าน:

  • การฝึกอบรมด้านภาษาสำหรับธุรกิจต่างๆ (ภาษายุโรปและเอเชีย)
  • การฝึกอบรมพัฒนาทักษะสำหรับองค์กร (ทักษะการจัดการธุรกิจในรูปแบบต่างๆ)
  • การฝึกอบรมด้านการปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมต่างๆ (เรียนรู้วัฒนธรรมยุโรป อเมริกา และเอเชีย)
  • การแปลภาษาสำหรับองค์กรและการแปลทางเทคนิค (กว่า 100 ภาษา)

ต้องการที่จะฝึกอบรมพนักงานมากกว่า 80 คน?

ติดต่อเราเพื่อพบคำตอบว่าโซลูชั่นศูนย์ฝึกอบรมหน้างานของเราจะสามารถช่วยคุณประหยัดถึง 50% จากค่าฝึกอบรมมาตรฐานได้อย่างไร

Find out more

การช่วยคุณเพิ่มศักยภาพในตัวคือหัวใจหลักของแองโลคอม

เช่นเดียวกันกับคุณ เราทราบดีว่าการการเรียนรู้ภาษาใหม่จะเปิดประตูไปสู่อนาคตของคุณ และเรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจให้คุณสามารถที่จะเดินไปข้างหน้าพร้อมกับทักษะในการสื่อสารและความเชื่อมั่นที่คุณจำเป็น ความมุ่งมั่นของเราที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จเกิดจากความหลงใหลและความรักในภาษาและการเรียนรู้ เราไม่เพียงแต่เชื่อว่าการสามารถสื่อสารได้หลายภาษาเป็นทักษะที่มีมูลค่า แต่เราเชื่อว่ามันเป็นทักษะที่มีมูลค่าที่จำเป็นต้องมี แน่นอนว่าการเรียนรู้ในการสื่อสารภาษาอื่นจะช่วยให้คุณก้าวหน้าในอาชีพของคุณ สื่อสารกับคนรอบข้างได้ดียิ่งขึ้น  และเข้าใจความซับซ้อนและความงามของวัฒนธรรมรอบตัวคุณในขณะที่คุณอยู่ห่างจากประเทศบ้านเกิด

อย่างไรก็ตาม เรามีความเข้าใจในเรื่องของความท้าทาย การทำงานหนักและความทุ่มเทที่ต้องมีในการเรียนรู้และการสื่อสารในภาษาใหม่ ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้ทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างทีมงานการเรียนการสอนให้การสนับสนุนทางวิชาการที่เหนือชั้นทั้งในและนอกห้องเรียน และเราได้มีการพัฒนาและกลั่นกรองวิธีการเรียนรู้ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วที่มีเอกลักษณ์ ที่เราประสบความสำเร็จในการใช้ประโยชน์ในการเรียนภาษาที่ส่งมอบให้กับนักเรียนหลายพันคนทั่วทั้ง 3 ทวีปที่เราให้บริการ

ดังนั้น ทำอะไรบางอย่างที่ตัวคุณในวันข้างหน้าจะรู้สึกขอบคุณที่คุณลงมือทำ พูดคุยกับหนึ่งในที่ปรึกษาการศึกษาของเรา ทดสอบระดับความรู้ และทดลองหนึ่งในบทเรียนการสาธิตฟรี เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับครูและระบบการเรียนรู้ของเรา เราหวังว่าจะได้พบคุณเร็วๆ นี้!

– –
Finn Hennessy CEO – Anglokom

โครงสร้างหลักสูตร

เรื่องราวความสำเร็จของนักเรียน

ครูที่แองโลคอมดีมาก! พวกเขาเป็นมิตร พูดภาษาอังกฤษได้อย่างยอดเยี่ยม และสามารถที่จะอธิบายความหมายของคำและแกรมม่าได้อย่างชัดเจน มีความยินดีอย่างมากที่จะแนะนำแองโลคอมให้กับคนอื่นๆ 🙂

Jake

United Kingdom

ฉันชอบการเรียนภาษาไทยกับอาจารย์แพมมากๆ เธอช่วยฉันในการปรับปรุงทักษะการพูดและการฟัง ในตอนนี้ฉันมีความมั่นใจในการพูดภาษาไทยในทุกๆ โอกาสถึงแม้ว่าฉันยังต้องปรับปรุงอีกมากก็ตาม! ฉันหวังว่าจะได้เรียนภาษาไทยกับอาจารย์แพมต่อไปเรื่อยๆ ที่แองโลคอม

Hae

Korea

ฉันได้พบว่าการบริการของแองโลคอมยอดเยี่ยมมาก แองโลคอมช่วยเหลืออย่างดีเยี่ยมในขณะที่ฉันยื่นขอวีซ่าการศึกษาไทยของฉัน เขาช่วยกรอกข้อมูลในเอกสารทั้งหมดและแม้แต่ช่วยโทรศัพท์ไปที่กงสุลในประเทศลาวเพื่อช่วยฉันในขณะที่ฉันอยู่ที่นั่น ขอบคุณมาก!

Praveen

India

Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos
Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos
Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos

Anglokom (Thailand)
145/3 Moo 5, Nong Kham Village, Huai Sai Nuea sub district, Cha-am district, Phetchaburi 76120 
Phone:
(+66)-(0)9-4642-9049
(+66)-(0)8-6379-1365

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.