Anglokom - Corporate Language School Bangkok - Client Logos
Anglokom - Corporate Language School Bangkok - Client Logos
Anglokom Corporate Soft Skills Training Bangkok - Time Management

การบริหารเวลา

เวลาเป็นสิ่งที่เท่าเทียมกันของนายจ้าง มนุษย์ทุกคนมีเวลาเท่ากัน คนรวยไม่สามารถซื้อเวลาเพิ่มได้ นักวิทยาศาสตร์ก็ไม่สามารถคิดค้นเวลาเพิ่มขึ้นได้ และคุณเองก็ไม่สามารถที่จะเก็บเวลาไว้ใช้ในวันพรุ่งนี้ได้ ถึงกระนั้นเวลาก็เป็นสิ่งที่ทุกคนมีเท่าเทียมกันอย่างน่าอัศจรรย์ไม่ว่าคุณจะเสียเวลาไปมากเท่าใดในอดีตคุณยังมีเวลาสำหรับวันพรุ่งนี้เสมอ

ความเข้าใจในสิ่งที่เราต้องทำตอนนี้และสิ่งที่สามารถนำเราไปในภายหลังนั้นไม่เพียงแค่เป็นหนึ่งในคำถามที่พบทั่วไป เราต้องถามตัวเองแบบมืออาชีพแต่ยังเป็นคำถามที่ยากที่สุดที่จะเข้าใจได้ถ่องแท้ หลักสูตรการบริหารเวลาของเราได้ผสมผสานเครื่องมือที่ทดสอบแล้วและวิธีการพลิกแพลงเพื่อช่วยให้พนักงานของคุณทำให้ดีที่สุดในทุกๆ ขณะ

จองการอบรมเวิร์คช็อปของคุณตอนนี้!

ความฉลาดทางอารมณ์

ในขณะที่หลายคนในพวกเราสามารถผ่านกระบวนการรวมความคิด บ่อยครั้งที่ปัจจัยทางด้านอารมณ์ของการปฎิสัมพันธ์ระหว่างพวกเรามีแนวโน้มไม่ดี ความฉลาดทางอารมณ์เป็นสิ่งที่สำคัญต่อความสำเร็จมากกว่าปัจจัยด้านอื่นๆ หลักสูตรความฉลาดทางอารมณ์ของเราใช้ช่วงของเครื่องมือรวมทั้ง NLP และการความสามารถในการสังเกตอารมณ์และเครื่องมือการควบคุม

จองการอบรมเวิร์คช็อปของคุณตอนนี้!
Anglokom Corporate Soft Skills Training Bangkok - Emotional Intellegence
Anglokom Corporate Soft Skills Training Bangkok - Handling Calls

การบริการลูกค้า

การรักษาลูกค้าเก่าไว้นั้นเป็นการเสียค่าใช้จ่ายที่น้อยมากกว่าการหาลูกค้าใหม่ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่จะทำให้ลูกค้าของเราประทับใจเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อการให้บริการที่มีมาตรฐานสูงสุดของการบริการลูกค้านั้นเป็นสิ่งสำคัญ  ซึ่งเราได้จัดการทุกๆ ส่วนของการบริการลูกค้าอย่างได้ผล โปรแกรมของเราใช้ให้คุณมั่นใจได้ว่าลูกค้าเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งที่คุณทำ

จองการอบรมเวิร์คช็อปของคุณตอนนี้!

ทักษะการสัมภาษณ์

การเลือกบุคคลที่เหมาะสมสำหรับงานนั้นเป็นกระบวนการสำคัญในบริษัทของคุณ การสัมภาษณ์เป็นศูนย์กลางของการประเมินผู้สมัครอย่างมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะเห็นว่าพวกเขาเหล่านั้นเป็นบุคคลที่เหมาะสมสำหรับงานนี้ ทุนมนุษย์เป็นหนึ่งในทรัพยากรที่สำคัญที่สุดที่คุณมีดังนั้นการปรับปรุงการคัดเสือกผู้สมัครจึงเป็นสิ่งจำเป็นและเพิ่มคุณค่าให้กับทรัพยากรนั้น โปรแกรมการสัมภาษณ์ที่สำคัญทำให้มั่นใจว่าคุณสามารถเลือกและจ้างเพียงผู้เข้าสมัครที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด

จองการอบรมเวิร์คช็อปของคุณตอนนี้!
Anglokom Corporate Soft Skills Training Bangkok - Interviewing Skills

กรณีศึกษาจากลูกค้า

 

การสนับสนุนการเรียนรู้ออนไลน์แบบบูรณาการ

หลักสูตรการอบรมสำหรับองค์กรทั้งหมดของเรามาพร้อมชุดคู่มือการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ นอกจากนี้เราสามารถบูรณาการโปรแกรมการฝึกอบรมการเรียนรู้ออนไลน์โดยที่คุณสามารถเป็นผู้กำหนดเองเพื่อเพิ่มผลตอบแทนการลงทุนในงบประมาณที่จำกัด

 Soft Skills Workshop อย่างมืออาชีพซึ่งนำส่ง ROI

Soft Skills Workshop ของเรานั้นได้ถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์หลายปี ในการเรียนรู้และพัฒนาการทำงาน ในแต่ละเวิร์คช็อปนั้นถูกสร้างเพื่อนำส่งผลการเรียนอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเน้นการปฏิบัติและรวดเร็ว ซึ่งจะทำให้ทีมมีผลงานที่ดียิ่งขึ้น

Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos
Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos
Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos

Anglokom (Thailand)
145/3 Moo 5, Nong Kham Village, Huai Sai Nuea sub district, Cha-am district, Phetchaburi 76120 
Phone:
(+66)-(0)9-4642-9049
(+66)-(0)8-6379-1365

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.