Anglokom - Corporate Language School Bangkok - Client Logos
Anglokom - Corporate Language School Bangkok - Client Logos

การสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ

หลักสูตรการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพของเรานั้นมีไว้สำหรับพนักงานที่ต้องการพัฒนาประสิทธิภาพเมื่อต้องสื่อสารกับลูกค้า เพื่อนร่วมงาน หรือหุ้นส่วน เราแนะนำหลักสูตรนี้สำหรับพนักงานทุกระดับในบริษัท โปรแกรมที่เข้มข้นนี้ได้ปล่อยให้ผู้เข้าร่วมได้เพิ่มการตระหนักรู้จุดแข็งและจุดอ่อนของพวกเขาได้ดียิ่งขึ้นในแง่ของการสื่อสารและปล่อยให้วพวกได้ใช้ประโยชน์จากจุดแข็งและเอาชนะจุดด้อย

จองการอบรมเวิร์คช็อปของคุณตอนนี้!

เครือข่าย

พวกเราหลายคนมีประสบการณ์ที่อึดอันในการโต้ตอบกับเพื่อนรวมงานหรือลูกค้าในธุรกิจที่เป็นมืออาชีพ ที่ซึ่งไม่มีใครที่มั่นใจว่าจะพูดอะไรและบทสนทนาค่อยๆ หมดไป หลักสูตรนี้มุ่งเน้นไปที่วิธีการสร้างเครือข่ายอย่างได้ผลและการแสดงทักษะซึ่งสามารถทำให้เรามีส่วนร่วมและน่าสนในสถานการณ์เครือข่าย

จองการอบรมเวิร์คช็อปของคุณตอนนี้!
Anglokom Corporate Soft Skills Training Bangkok - Networking
Anglokom Corporate Soft Skills Training Bangkok - Presenation Skills

การนำเสนอแบบมีประสิทธิภาพ

มันมีการนำเสนอมากไปกว่าการใช้พาวเวอร์พ้อยท์ ถึงเวลาแล้วที่จะนำการนำเสนอแบบมืออาชีพกับโปรแกรมการนำเสนอแบบมีประสิทธิภาพของเรา ให้ลูกค้าและเพื่อนร่วมงานของคุณได้เห็นการนำเสนอที่แตกต่างโดยการทำการทำเสนอของคุณออกมาให้ดีที่สุด โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณพัฒนาและนำไปสู่การมีส่วนร่วม น่าสนใจและการนำเสนอทางธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ

จองการอบรมเวิร์คช็อปของคุณตอนนี้!

การเขียนเชิงธุรกิจ

การสื่อสารด้านการเขียนเป็นทักษะที่จำเป็นในการทำธุรกิจ และเป็นสิ่งที่ท้าท้ายสำหรับมืออาชีพทั้งหลาย เขียนอย่างไรให้เป็นมืออาชีพและทีความชัดเจนทั้งการเขียนอีเมล รายงานและจดหมาย ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายอย่างที่คิด และโปรแกรมนี้จะช่วยให้เคล็ดลับ เครื่องมือ และการแนะนำซึ่งช่วยให้คุณได้อะไรที่เพิ่มขึ้นจากการเขียน

จองการอบรมเวิร์คช็อปของคุณตอนนี้!
Anglokom Corporate Soft Skills Training Bangkok - Business Writing

กรณีศึกษาจากลูกค้า

 

การสนับสนุนการเรียนรู้ออนไลน์แบบบูรณาการ

หลักสูตรการอบรมสำหรับองค์กรทั้งหมดของเรามาพร้อมชุดคู่มือการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ นอกจากนี้เราสามารถบูรณาการโปรแกรมการฝึกอบรมการเรียนรู้ออนไลน์โดยที่คุณสามารถเป็นผู้กำหนดเองเพื่อเพิ่มผลตอบแทนการลงทุนในงบประมาณที่จำกัด

เวิร์คช็อปทักษะนิ่มอย่างมืออาชีพซึ่งนำส่ง ROI

เวิร์คช็อปทักษะอ่อนของเรานั้นได้ถูกออกแบบโดยผู้เชียวชาญที่มีประสบกรณ์หลายปีในการเรียนรู้ชั้นดีและพัฒนาการทำงาน ในแต่ละเวิร์คช็อปนั้นถูกสร้างเพื่อนำส่งผลการเรียนอย่างมีประสิทธิผลด้วยการเน้นการปฏิบัติและรวดเร็ว การสมัครงานซึ่งจะทำให้ทีมมีผลงานที่ดียิ่งขึ้น

Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos
Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos
Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos

Anglokom (Thailand)
1 Room no. 201, Soi Lad Phrao 3 (Charoen Phanit), Lad Phrao Rd., Chom Phon, Chatuchak, Bangkok 10900

Phone: +66 (0)2513-7883

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Anglokom (Thailand), 1 Room no. 201, Soi Lad Phrao 3 (Charoen Phanit), Lad Phrao Rd., Chom Phon, Chatuchak, Bangkok 10900

Anglokom (Thailand) Floor 16, The Trendy Building Sukhumvit Soi 13 Klong Toei-Nuea Wattana Bangkok 10110