การฝึกอบรมการสื่อสารระดับองค์กร
และการแปลภาษา

• การฝึกอบรมและพัฒนาทางด้านภาษา •
• การฝึกอบรมเพื่อเสริมทักษะเฉพาะด้าน •
• บริการแปลภาษา •

Anglokom - Corporate Language School Bangkok - Client Logos
Anglokom - Corporate Language School Bangkok - Client Logos
Anglokom - Corporate Language School Bangkok - Client Logos
Anglokom - Corporate Language School Bangkok - Client Logos

ภาษาอังกฤษสำหรับองค์กร

แองโลคอมคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านการจัดหลักสูตรฝึกอบรมภาษาอังกฤษสำหรับองค์กรให้กับลูกค้าทั้งในยุโรปและเอเชีย หากต้องการทราบว่าหลักสูตรภาษาอังกฤษจะช่วยพัฒนาให้ธุรกิจของคุณดีขึ้นได้อย่างไร สามารถติดต่อเราได้ทันที!

ภาษาไทยสำหรับองค์กร

ภาษาไทยไม่ง่ายเลย! แต่กับแองโลคอม คุณจะได้เรียนเป็นกลุ่มเล็กหรือเรียน
ออนไลน์กับติวเตอร์ และเราขอยืนยันได้เลยว่าคุณจะสนุกและเพลิดเพลินไปกับการเรียนอยู่เสมอ ไม่ว่าจะในรูปแบบใดก็ตาม

การฝึกอบรมทักษะระยะสั้นสำหรับองค์กร

แองโลคอมคือผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมทักษะสำหรับองค์กร เราเป็นผู้จัดหลักสูตรฝึกอบรมด้านความเป็นผู้นำ การขาย การเจรจา การปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมทั่วโลก และทักษะการจัดการธุรกิจ นอกจากนี้ เรายังสามารถจัดหลักสูตรต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการเสมอ

บริการด้านการแปลภาษา

ในแต่ละวัน เราแปลเอกสารนับพันคำเป็นภาษาต่างๆ กว่าร้อยภาษาทั่วโลก เพื่อช่วยเสริมสร้างสัมพันธภาพที่ดีงามระหว่างกิจการและลูกค้า เพียงกรอกแบบฟอร์มสั้นๆ ด้านล่าง คุณก็จะมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับเอกสารภายใน 48 ชั่วโมง อย่างแน่นอน


ผู้เชี่ยวชาญในการฝึกอบรมขององค์กรและการพัฒนาภาษา

แองโลคอมเป็นผู้ให้การฝึกอบรมและเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารกับองค์กรระดับชั้นนำของโลก โดยมีสาขาทั้งในทวีปยุโรป (สหราชอาณาจักร เยอรมนี) เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ประเทศไทย) และเอเชียแปซิฟิก (ฮ่องกง) เรามุ่งมั่นเพื่อให้มั่นใจว่าบริการของเราจะเปี่ยมไปด้วยความสนุกและคุณภาพระดับมืออาชีพที่จะสร้างความแตกต่างในองค์กร นอกจากนี้ เรายังมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งด้านความพึงพอใจและสัมพันธภาพที่สร้างขึ้นตลอดระยะเวลาที่ได้ร่วมงานกัน

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้าน:

  • การฝึกอบรมด้านภาษาสำหรับธุรกิจต่างๆ (ภาษายุโรปและเอเชีย)
  • การฝึกอบรมพัฒนาทักษะสำหรับองค์กร (ทักษะการจัดการธุรกิจในรูปแบบต่างๆ)
  • การฝึกอบรมด้านการปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมต่างๆ (เรียนรู้วัฒนธรรมยุโรป อเมริกา และเอเชีย)
  • การแปลภาษาสำหรับองค์กรและการแปลทางเทคนิค (กว่า 100 ภาษา)

ต้องการที่จะฝึกอบรมพนักงานมากกว่า 80 คน?

ติดต่อเราเพื่อพบคำตอบว่าโซลูชั่นศูนย์ฝึกอบรมหน้างานของเราจะสามารถช่วยคุณประหยัดถึง 50% จากค่าฝึกอบรมมาตรฐานได้อย่างไร

Find out more

การช่วยคุณเพิ่มศักยภาพในตัวคือหัวใจหลักของแองโลคอม

เช่นเดียวกันกับคุณ เราทราบดีว่าการการเรียนรู้ภาษาใหม่จะเปิดประตูไปสู่อนาคตของคุณ และเรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจให้คุณสามารถที่จะเดินไปข้างหน้าพร้อมกับทักษะในการสื่อสารและความเชื่อมั่นที่คุณจำเป็น ความมุ่งมั่นของเราที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จเกิดจากความหลงใหลและความรักในภาษาและการเรียนรู้ เราไม่เพียงแต่เชื่อว่าการสามารถสื่อสารได้หลายภาษาเป็นทักษะที่มีมูลค่า แต่เราเชื่อว่ามันเป็นทักษะที่มีมูลค่าที่จำเป็นต้องมี แน่นอนว่าการเรียนรู้ในการสื่อสารภาษาอื่นจะช่วยให้คุณก้าวหน้าในอาชีพของคุณ, สื่อสารกับคนรอบข้างได้ดียิ่งขึ้น, และเข้าใจความซับซ้อนและความงามของวัฒนธรรมรอบตัวคุณในขณะที่คุณอยู่ห่างจากประเทศบ้านเกิด

อย่างไรก็ตาม เรามีความเข้าใจในเรื่องของความท้าทาย, การทำงานหนักและความทุ่มเทที่ต้องมีในการเรียนรู้และการสื่อสารในภาษาใหม่ ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้ทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างทีมงานการเรียนการสอนให้การสนับสนุนทางวิชาการที่เหนือชั้นทั้งในและนอกห้องเรียน และเราได้มีการพัฒนาและกลั่นกรองวิธีการเรียนรู้ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วที่มีเอกลักษณ์ ที่เราประสบความสำเร็จในการใช้ประโยชน์ในการเรียนภาษาที่ส่งมอบให้กับนักเรียนหลายพันคนทั่วทั้ง 3 ทวีปที่เราให้บริการ

ดังนั้น ทำอะไรบางอย่างที่ตัวคุณในวันข้างหน้าจะรู้สึกขอบคุณที่คุณลงมือทำ พูดคุยกับหนึ่งในที่ปรึกษาการศึกษาของเรา, ทดสอบระดับความรู้ และทดลองหนึ่งในบทเรียนการสาธิตฟรีเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับครูและระบบการเรียนรู้ของเรา ราหวังว่าจะได้พบคุณเร็วๆ นี้!

– –
Finn Hennessy CEO – Anglokom

โครงสร้างหลักสูตร

เรื่องราวความสำเร็จของนักเรียน

ครูที่แองโลคอมดีมาก! พวกเขาเป็นมิตร พูดภาษาอังกฤษได้อย่างยอดเยี่ยม และสามารถที่จะอธิบายความหมายของคำและแกรมม่าได้อย่างชัดเจน มีความยินดีอย่างมากที่จะแนะนำแองโลคอมให้กับคนอื่นๆ 🙂

Jake

United Kingdom

ฉันชอบการเรียนภาษาไทยกับอาจารย์แพมมากๆ เธอช่วยฉันในการปรับปรุงทักษะการพูดและการฟัง ในตอนนี้ฉันมีความมั่นใจในการพูดภาษาไทยในทุกๆ โอกาสถึงแม้ว่าฉันยังต้องปรับปรุงอีกมากก็ตาม! ฉันหวังว่าจะได้เรียนภาษาไทยกับอาจารย์แพมต่อไปเรื่อยๆ ที่แองโลคอม

Hae

Korea

ฉันได้พบว่าการบริการของแองโลคอมยอดเยี่ยมมาก แองโลคอมช่วยเหลืออย่างดีเยี่ยมในขณะที่ฉันยื่นขอวีซ่าการศึกษาไทยของฉัน เขาช่วยกรอกข้อมูลในเอกสารทั้งหมดและแม้แต่ช่วยโทรศัพท์ไปที่กงสุลในประเทศลาวเพื่อช่วยฉันในขณะที่ฉันอยู่ที่นั่น ขอบคุณมาก!

Praveen

India

Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos
Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos
Anglokom Corporate Language Training Bangkok - Client Logos

Anglokom (Thailand)
Floor 6, The Trendy Building
Sukhumvit Soi 13
Klong Toei-Nuea
Wattana
Bangkok 10110

Phone: +66 (0)2-376-1401

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Anglokom, Floor 9, The Trendy Building, Sukhumvit Soi 13, Bangkok, 10110 Thailand

Anglokom (Thailand) Floor 16, The Trendy Building Sukhumvit Soi 13 Klong Toei-Nuea Wattana Bangkok 10110